Giới thiệu

Đức Tín là công ty nổi tiếng uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công trình, trường học, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, giặt thảm,… Với phương châm “Khách hàng trao niềm tin – Đức Tín trao sự hài lòng”. Chúng tôi mang đến những dịch vụ vệ sinh tiện ích. Từ đó giúp những người hiện đại tiết kiệm thời gian, công sức. Khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều vì sau một ngày dài bận rộn, bạn có thời gian nghỉ ngơi chăm sóc bản thân thay vì tất bật dọn dẹp nhà cửa.

Không chỉ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Đức Tín còn có nhiều combo trọn gói từ A đến Z cho văn phòng, bệnh viện, trường học,… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, công ty đã có chỗ đứng vững chắc và được nhiều khách hàng yêu mến. Không chỉ phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ, các hộ cá nhân. Đức Tín cũng hợp tác với nhiều chủ thầu, chủ công trình và các công ty, tập đoàn lớn trong ngoài thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đảm bảo mang đến chất lượng cùng sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đức Tín hiện có trụ sở tọa lạc tại HCM. Đến với công ty, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm khi được tư vấn, phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Ngoài ra còn được tham khảo và tư vấn chi tiết về các loại chất tẩy rửa, máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại mà giá thành rất phải chăng. Trả lại không gian như mới, sạch sẽ và thơm tho cho tổ ấm cũng như văn phòng, trường học, bệnh viện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đức Tín tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tình. Hơn thế, họ lại còn rất am hiểu về các loại chất tẩy rửa cũng như luôn ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, hiện đại khi làm vệ sinh. Đảm bảo khiến không gian và các vật dụng nội – ngoại thất có diện mạo như mới mà không hề hư hao. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ phải hài lòng vì tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng. Tư vấn cụ thể và đưa ra các dịch vụ vệ sinh phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh đa dạng

Là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng về lĩnh vực vệ sinh. Đức Tín không chỉ giúp gia chủ làm sạch, dọn dẹp tổ ấm sau xây dựng. Mà còn đến vệ sinh thường xuyên không gian sống vào bất cứ lúc nào bạn cần. Từ các vật dụng nội, ngoại thất như thảm, tủ, bàn, ghế,… cho đến sân vườn đều được chúng tôi làm sạch, dọn dẹp và xử lý nhanh, gọn. Ngoài không gian nhà ở, Đức Tín cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho cả văn phòng trường học, bệnh viện, khu bể bơi,… Đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh trong cuộc sống của bạn.

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến chất lượng và kết quả vượt trên kỳ vọng. Đức Tín cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa mức chi phí. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là bản báo giá chi tiết và rất cạnh tranh. Cùng sự tư vấn từ nhân viên để giúp bạn chọn ra gói dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất.