0931141266 0981508761

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại HCM

Vệ sinh nhà xưởng – Dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Ngày nay xã hội phát triển, nhà xưởng là địa điểm sản xuất của một công ty nào đó như: Xưởng sản xuất các mặt hàng may mặc, xưởng sản xuất lương thực, thực phẩm…và vấn đề vệ sinh nhà xưởng luôn được đảm bảo theo định kỳ nhằm mang lại an toàn sức khỏe cho công nhân lao động. Nếu chúng ta tự mình làm việc này sẽ hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian, làm chậm tiến độ sản xuất. Vậy tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là giải pháp tối ưu nhất cho người lao động.

Quy trình hoạt động vệ sinh nhà xưởng Đức Tín: Quy trình là quá trình vệ sinh nhà xưởng một cách bài bản, chi tiết, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo hiệu quả tối đa cho nhà xưởng.

Khảo sát

Điều trước tiên đội ngủ nhân viên của dịch vụ sẽ tham gia khảo sát toàn bộ hệ thống kết cấu của nhà xưởng để có kế hoạch phân bố nhân viên, chuẩn bị dụng cụ máy móc hợp lý.

Phân bố nhân viên

Tùy vào diện tích, độ phức tạp của nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ được phân bố hợp lý để đảm bảo quá trình làm việc được nhanh chóng, thuận tiện.

Dụng cụ

Được chuẩn bị đầy đủ, sạch sẽ trước khi thực hiện như: Áo quần đồng phục bảo hộ lao động, găng tay, hóa chất, biển báo, khăn lau, nước hoa xịt phòng…

Các bước thực hiện

Sau khi thực hiện khảo sát, phân bố nhân viên, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị sẽ được thực hiện:

  • Hút sạch bụi từ ngoài vào trong, từ trên cao xuống thấp.
  • Vệ sinh cửa kiếng, cửa cuốn, các ngõ ngách nơi bụi bám lâu ngày hoặc những nơi khó vệ sinh nhất.
  • Các thiết bị của nhà xưởng sẽ được di chuyển để đảm bảo cho việc vệ sinh được tốt nhất. Sau đó sẽ được đặt lại vị trí ban đầu.
  • Kiểm tra nếu có hư hỏng sẽ được thông báo với quản lý nhà xưởng để được khắc phục hoặc thay mới.
  • Tất cả các bước thực hiện đều được sử dụng máy chuyên dụng như: Máy hút bụi, máy chà sàn nhà…
  • Trong quá trình vệ sinh sẽ được sử dụng hóa chất. Tuy nhiên luôn được đảm bảo độ an toàn cho người lao động.
  • Cuối cùng là nghiệm thu và trả lại không gian sạch đẹp cho nhà xưởng.

Tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng với diện tích khá rộng, những trang thiết bị máy móc phức tạp, chúng ta không có nhân lực, không có máy móc, không có nhiều thời gian, không có sự chuyên nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng – Dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chúng ta hoàn toàn tiết kiệm được chi phí, thời gian, nhân công. Đảm bảo không gian nhà xưởng sẽ được sạch sẽ một cách tuyệt đối. Không ảnh hưởng đến công đoạn sản xuất của nhà xưởng.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đức Tín luôn tự hào mang lại vẽ đẹp mỹ quan cho không gian nhà ở hay nơi làm việc của bạn, giá trị sức khỏe của chính bạn, người thân, bạn bè, đồng nghiệp sẽ được nâng cao.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đức Tín cam kết uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang lại khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CN1: 150/3 Quang trung, Gò Vấp, TP.HCM CN2: 350/6 Huỳnh Tấn Phát ,Phường Bình Thuận , Quận 7,HCM

Sđt: 0981508761

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981508761
0981508761